Đăng ký học DJ Hotline: 0985 388 911

Đội ngũ

GIẢNG VIÊN

Nhắc đến Wang Trần, mọi người nghĩ ngay đến danh hiệu - DJ đắt show diễn nhất Việt Nam. Anh là người tiên phong trong lãnh vực Mobile DJ, cha đẻ của những cuộc thi DJ được tổ chức trong và ngoài nước. Là người góp công đưa hình ảnh DJ đến gần với khán giả truyền hình qua hàng loạt các game show và truyền hình trực tiếp. Anh nhận vai trò giám đốc âm nhạc, cố vấn chuyên môn, ban giám khảo Tài Năng Dj - game show DJ đầu tiên tại Việt Nam phát sóng 20 tập trên Vtv9. Đưa tên tuổi anh nằm trong top các DJ hàng đầu của Việt Nam và được nhiều DJ thế giới biết đến. Hơn 14 năm làm nghề DJ, Wang Trần đã biểu diễn khắp các thành phố ở Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên Thế Giới.


12 năm kinh nghiệm trong nghề, Bnuts đã thuần thục rất nhiều các kỹ năng DJ với đa dạng các thể loại nhạc như Breakdance, Hiphop, Popping, House, Electro, Dubstep và Trap.

Hiphop, Hip House, Electro House, Trance
Với 7 năm kinh nghiệm trong nghề, Kevin hiện đang là giảng viên tại DMC Saigon, kế hoạch trong tương lai sẽ trở thành 1 DJ/Producer chuyên nghiệp.

Là một trong những DJ trẻ tuổi nhất tại DMC Saigon, Dblack có phong cách vừa trẻ trung vừa độc đáo. Ngoài ra, anh còn biết kết hợp DJ đàn tranh mang đến màn biểu diễn đầy màu sắc.

HỌC VIÊN THÀNH DANH

Được thành lập và bước chân vào ngành giải trí từ năm 2009, với hơn 7 năm hoạt động, DMC Sài Gòn tự hào khi đào tạo ra nhiều thế hệ DJ thành đạt. Trở thành Học viện có nhiều DJ xuất sắc, tạo được tiếng vang trong giới giải trí như: Bnuts (Top 5 DJ Battle), Mr.T beatboxer (Top 1 Thailand Contest), Daniel Mastro (Top 3 Producer), Njay Nguyễn (Hotboy mì gõ), Hiwatts (Top Turntablist), Tien Tio (Club DJ Leader), Dzo Tran (Hot Club Dj), Phong Giang 2009 (resident dj Marquee club Uc), Nguyễn Nhạc (Quán quân Tài năng DJ), Dmc kid (DJ 13 tuổi), D-Black (Top 4 Tài năng DJ), Myno (Top nữ DJ sexy Việt Nam), Thuý Khanh (DJ Ca sĩ đắt show quốc tế), Rubie Nguyen (Á quân Miss DJ), Pink (Top 5 Miss DJ), Yuu Quỳnh Nhi (Hotgirl DJ),… Đức Fire Bird ( DMC Biên Hòa Leader), Hùng zolex ( DMC Buôn Ma Thuột Leader), Kai Tran (DMC Cà Mau Leader)...
HỌC VIÊN ĐANG THEO HỌC

Facebook Chat