Đăng ký học DJ Hotline: 0985 388 911

Tin tức

Khai giảng học viện DJ đầu tiên tại Việt Nam với hình thức vừa học vừa có lương

Ngoài hai nhân vật chính là vợ chồng DJ Wang Trần – Thanh Nhân, tại sự kiện còn có sự góp mặt của hàng loạt gương mặt tài năng đang được giới trẻ yêu thích như: Quán quân Miss DJ – Mie, quán quân Tài năng DJ – Nguyễn Nhạc, Top 5 Dj Battle – Bnuts (Em trai của DJ Wang Trần), Top 1 beatboxer Viet Nam- Mrt , Hot girl – Ngân Pokemon, Top 5 Miss DJ – Sunny, DJ Rita Đặng, DJ Jolly B, DJ Royal, … cùng nhiều học viên mới của Học viện DJ Super Star.

Hiểu được nguyện vọng của các bạn trẻ đam mê âm nhạc cũng như khó khăn khi theo đuổi ước mơ, DMC Saigon và Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên (Yes Center) đã cùng nhau hợp tác mang đến mô hình dạy học DJ duy nhất tại Việt Nam: Học DJ được giới thiệu việc làm và lãnh lương trong quá trình học. Đặc biệt, trong suốt quá trình theo học, các học viên sẽ có cơ hội được chính DJ Wang Trần hướng dẫn và luyện tập.

Nhắc đến Wang Trần, mọi người nghĩ ngay đến danh hiệu – DJ đắt show diễn nhất Việt Nam. Anh là người tiên phong trong lãnh vực Mobile DJ, cha đẻ của những cuộc thi DJ được tổ chức trong và ngoài nước. Là người góp công đưa hình ảnh DJ đến gần với khán giả truyền hình qua hàng loạt các game show và truyền hình trực tiếp. Anh nhận vai trò giám đốc âm nhạc, cố vấn chuyên môn, ban giám khảo Tài Năng Dj – game show DJ đầu tiên tại Việt Nam phát sóng 20 tập trên Vtv9. Đưa tên tuổi anh nằm trong top các DJ hàng đầu của Việt Nam và được nhiều DJ thế giới biết đến.

Hơn 14 năm làm nghề DJ, Wang Trần đã biểu diễn khắp các thành phố ở Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới. Anh tham gia hầu hết các chương trình truyền hình lớn cũng như các liveshow của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam và nước ngoài…

Nhân dịp hè 2017, DMC Saigon chính thức khai giảng khóa học mới tại Học viện DJ Super Star vào tháng 4. Học viên tham gia khóa học 3 tháng hè sẽ nắm vững kiến thức về DJ và có khả năng trình diễn DJ một cách chuyên nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, mô hình dạy học “vừa học DJ vừa có lương” được DMC Saigon và Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên phối hợp tổ chức.

Song song đó, trở thành thành viên tại DMC Saigon, học viên sẽ có quyền lợi như: Miễn phí thiết bị tập luyện, thiết bị đi show, quay clip giới thiệu, tham dự các show diễn của DJ quốc tế do DMC Saigon tổ chức…

DJ Wang Trần chia sẻ: “Tôi thấy các bạn thanh niên hiện nay quan tâm rất nhiều về việc học DJ nhưng nhiều bạn không có đủ tiền để trang trải học phí. Nhìn các bạn, tôi thấy chính bản thân mình khi xưa trong đó, cũng gặp hoàn cảnh khó khăn như tôi khi phải vừa học vừa làm để có thể đeo đuổi ước mơ được trở thành DJ. Góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có nhu cầu tìm việc ngay trong khoảng thời gian theo học tại Học viện DJ Super Star. Học viện đào tạo DJ Super Star sẽ có học phí tương đối mềm cho các bạn sinh viên, đồng thời hỗ trợ “đầu ra” ngay lập tức cho các bạn. Mô hình đào tạo này tôi nghĩ là rất thiết thực và tôi sẽ cố gắng để có thể thực hiện lâu dài dành cho các bạn có niềm đam mê về DJ tại Việt Nam”.

Với mô hình Học viện DJ Super Star được đưa vào hoạt động, dự kiến sẽ có rất nhiều khóa học phù hợp với mọi đối tượng muốn tham gia và theo đuổi con đường DJ: Khóa Digital DJ, Khóa Mobile DJ, Khoá Club DJ, Khóa Full, Khóa Cấp tốc, Khóa Chuyên sâu… với một mức học phí khá hợp lý.

Ngoài ra, vào thứ 7 hàng tuần, Học viện DJ Super Star sẽ tổ chức workshop dành cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc và DJ đến giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cùng các DJ giàu kinh nghiệm tại Việt Nam và thưởng thức những màn trình diễn DJ đầy sôi động.

Nguồn: Giaitricungsao.net

Xem thêm: 

http://giaidieuxanh.vn/news/24171/vo-chong-thanh-nhan-----wang-tran-tinh-cam-trong-ngay-ra-mat-co-ngoi-moi.html
https://gioitreviet.com/dj-sunny-my-rang-ro-du-khai-truong-hoc-vien-dj-super-star.html
http://doisonggiaitri.vn/hoc-vien-dj-super-star-noi-uom-mam-nhung-tai-nang-dj-tre.html
http://giaitriexpress.com/wang-tran-khai-gia%CC%89ng-hoc-vien-dj-dau-tien-tai-viet-nam-giup-vua-hoc-vua-co-luong/
http://ringring.vn/bat-ngo-voi-khoa-hoc-dj-dau-tien-tai-viet-nam-tra-luong-cho-hoc-vien-tham-du-146425.html
http://alotintuc.com/dan-super-star-dj-hoi-ngo-tai-hoc-vien-moi-cua-dmc-sai-gon/
http://yeah1.com/sao/dj-wang-tran-rang-ro-trong-ngay-khai-truong-co-ngoi-moi.html
http://www.thegioitruyenhinh.vn/tin-tuc-truyen-hinh/san-pham-truyen-hinh/showbiz/dj-sunny-cung-dj-mie-do-dang-cung-nu-hoang-game-show-thanh-nhan-28183.html
http://www.phapluatplus.vn/dj-sunny-hot-girl-ngan-pokemon-nong-bong-den-chuc-mung-vo-chong-dj-dat-show-dien-nhat-viet-nam-d40195.html
http://tapchisaoviet.vn/gioi-tre/wang-tran-toi-tung-khong-co-du-tien-de-trang-trai-hoc-phi-dj
http://8vbiz.com/vo-chong-thanh-nhan-wang-tran-tinh-cam-trong-ngay-ra-mat-co-ngoi-moi/

Facebook Chat