Đăng ký học DJ Hotline: 0985 388 911

Tin tức

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cùng ông xã tình tứ giữa phố

Đạo diễn triệu view Thanh Nhân phấn khởi “khoe”: “Tụi mình đã thật sự có 1 kỳ trăng mật đáng nhớ: hôn nhau dưới tượng Nữ thần tự do, đón sinh nhật ông xã Wang Trần ở Las Vegas, đi tàu trên vịnh San Francisco, ngắm cầu Golden Gate. Đó đều là những kỷ niệm không bao giờ Nhân quên được. Được đến nhiều nơi trên thế giới cùng người mình yêu thương quả thật là niềm hạnh phúc vô bờ…” Thanh Nhân cũng không quên “khen khéo” Wang Trần khi cho biết nam DJ rất chiều vợ.

Anh đã không tiếc tiền và thời gian cùng vợ thưởng thức hàng chục show diễn nghệ thuật đẳng cấp ở Las Vegas như: O Cirque du solei (Gánh xiếc mặt trời) , La Rêve The Dream, Liveshow Britney Spears: Pice of me....vừa là giải trí vừa để học hỏi thêm kinh nghiệm để làm nghề.

Được biết, ngoài Chuyến xe âm nhạc, hiện tại Thanh Nhân cũng đang thực hiện 3 gameshow truyền hình: Hãy Nghe Tôi Hát, Âm nhạc bước nhảy, Chân dung cuộc tình. Trong tương lai sẽ là 1 gameshow hướng nghiệp đang trong giai đoạn nước rút và sớm được thực hiện để ra mắt khán giả.

Nhân dịp Valentine, cả hai cùng bạn bè đã rủ nhau thực hiện bộ ảnh mới, ghi lại những khoảnh khắc tình cảm cùng nhau. Cả hai không ngại ngùng trao nhau những cử chỉ thân thiết giữa phố.

Có thể nói, Huỳnh Phúc Thanh Nhân đang ở thời kỳ viên mãn, cả về sự nghiệp thăng tiến nhanh,cô liên tục được nhiều lời mời thực hiện gameshow, MV cho nhiều ca sĩ nổi tiếng, luôn được “ông xã” thương yêu hết mực.

Photo: Nâu, Hà Tô
Make up: Dương Quốc Trung
Nguồn: Tapchisaoviet.vn

Xem thêm: 

http://saobiz.net/huynh-phuc-thanh-nhan-cung-ong-xa-tinh-tu-giua-pho.html
http://phunuonline.com.vn/giai-tri/dao-dien-trieu-view-khoe-anh-valentine-som-cung-ong-xa-93336/
http://thantuong.tv/bai-viet/em-gai-huynh-phuc-dien-hanh-phuc-vien-man-ben-chong-22133
http://doisonggiaitri.vn/thanh-nhan-wang-tran-ngot-ngao-ben-nhau-ngay-valentine.html
http://thegioidienanh.vn/vo-chong-huynh-phuc-thanh-nhan-vui-huong-mua-trang-mat-muon-10960.html

Facebook Chat