Đăng ký học DJ Hotline: 0985 388 911

Tin tức

Huỳnh Phúc Thanh Nhân được "ông xã" hộ tống đi sự kiện

Đây là một chương trình cho Thanh Nhân làm đạo diễn. Cô hào hứng cho biết: “Sau thành công không nhỏ của Hãy nghe tôi hát mùa 1, mùa 2 của chương trình cũng có một số áp lực nhất định, tuy nhiên, Nhân cùng ekip đã cùng nhau sát cánh, cùng nhau dựng nên những phần trình diễn độc đáo, lạ mắt, sân khấu được thiết kế hoàn toàn mới, âm thanh, ánh sáng cũng được thay đổi để không phụ lòng khán giả đã yêu mến chương trình”.

Tại sự kiện, Thanh Nhân và Wang Trần cùng nhau chụp ảnh và không quên trao cho nhau những cử chỉ tình tứ, nụ hôn nhẹ nhàng khiến ai có mặt ở đó cũng điều xuýt xoa ganh tị với hạnh phúc của “nữ đạo diễn triệu view”.

6 thí sinh của Hãy Nghe Tôi Hát mùa 2 đều là các ca sĩ nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm sân khấu như: Lâm Vũ, Uyên Trang, Hồng Mơ, Duy Trường, Phương Trinh Jolie và Hồ Việt Trung. Mỗi tập thi gồm có 4 giám khảo (2 giám khảo chuyên môn, 1 giám khảo chủ đề và 1 giám khảo khách mời).

Sau chuyến đi Mỹ dài ngày cùng chồng là DJ Wang Trần, Huỳnh Phúc Thanh Nhân như có thêm nhiều năng lượng hơn, hiện tại Thanh Nhân cũng đang thực hiện 3 gameshow truyền hình: Hãy Nghe Tôi Hát, Âm nhạc bước nhảy, Chân dung cuộc tình. Trong tương lai sẽ là 1 gameshow hướng nghiệp đang trong giai đoạn nước rút và sớm được thực hiện để ra mắt khán giả.

Thanh Tuân
Nguồn: Báo Văn Nghệ

Xem thêm: 

http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/truyen-hinh/em-gai-huynh-phuc-dien-hon-chong-trong-su-kien-3542653.html
http://giadinh.net.vn/xem-nghe-doc/em-gai-huynh-phuc-dien-hon-chong-trong-su-kien-20170217155825677.htm
http://thoibao.today/paper/em-gai-huynh-phuc-dien-hon-chong-trong-su-kien-1721666
http://tincantho.info/em-gai-huynh-phuc-dien-hon-chong-trong-su-kien/
http://100tin.com/share/ByxBT7INFe?hint=em-gai-huynh-phuc-dien-hon-chong-trong-su-kien-20170217155825677.htm/xem-nghe-doc
http://www.dailysao.com/article/huynh-phuc-thanh-nhan-khong-ngai-tinh-tu-cung-chong-noi-dong-nguoi
http://vietdaily.vn/giai-tri/truyen-hinh/huynh-phuc-thanh-nhan-khong-ngai-tinh-tu-cung-chong-noi-dong-nguoi.html
http://fcviet.com/huynh-phuc-thanh-nhan-duoc-ong-xa-ho-tong-di-su-kien-21826.html

Facebook Chat